day-da-dong-ho

Dây đồng hồ da cá sấu hãng 01

Kiểu dáng: Cao cấp

“ Dành cho những người đam mê đồng hồ “

 

Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ đắt tiền? Bạn đang tìm một bộ dây thay thế mà chi phí mua dây chính hãng khá cao và thời gian đợi chờ lâu? daydadongho.com cung cấp đến khách hàng một lựa chọn thay thế tuyệt vời bằng những bộ dây da đồng hồ cao cấp. Được chế tác thủ công tỉ mỉ từ da cá sấu nhập khẩu, những bộ dây mang đến cho khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời. Toàn bộ nguyên vật liệu làm dây đều được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng và uy tín như chỉ khâu, keo, sơn viền,lớp lót, lớp độn,... Những bộ dây được chế tác dựa trên chuẩn thông số và kiểu dáng dây của các hãng.

 

Mô tả sản phẩm:

Bộ dây da đồng hồ cá sấu hãng 01 được làm từ da cá sấu hãng HM cao cấp. Được lấy từ phần hàm của cá sấu size 25cm ( chỉ có hãng mới dùng loại này để làm dây đeo đồng hồ ), bề mặt da bóng mờ rất đẹp, chất da mềm mại. Bộ dây được hoàn thiện thủ công tỉ mỉ, tinh tế qua 12h làm việc nghiêm túc và đầy tâm huyết. Bên trong được lót da zenmat, loại da mềm và có độ bền cao, có khả năng chịu nước và mồ hôi tốt. Sản phẩn có sẵn các size 18-16,19-18,20-18

 

 

Ngoài ra daydadongho.com nhận chế tác theo đặt hàng của quí khách, từ kích thước, kiểu dáng, mầu chỉ,...

daydadongho.com luôn cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để làm hài lòng quí khách hàng hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

Giá bán: 1.200.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng
Khuyến mãi Chat Zalo