day-dong-ho-omega

Dây đồng hồ Omega khoá chui da Pháp

Kiểu dáng: Handmade

 

Dành cho những người đam mê đồng hồ

 

Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ đắt tiền? Bạn đang tìm một bộ dây thay thế mà chi phí mua dây chính hãng khá cao và thời gian đợi chờ lâu? daydadongho.com cung cấp đến khách hàng một lựa chọn thay thế tuyệt vời bằng những bộ dây da đồng hồ cao cấp. Được chế tác thủ công tỉ mỉ từ da cá sấu nhập khẩu, những bộ dây mang đến cho khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời. Toàn bộ nguyên vật liệu làm dây đều được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng và uy tín như chỉ khâu, keo, sơn viền,lớp lót, lớp độn,... Những bộ dây được chế tác dựa trên chuẩn thông số và kiểu dáng dây của các hãng.

 

Mô tả sản phẩm:

Bộ dây da đồng hồ Omega da cá sấu pháp được chế tác theo đặt hàng riêng của khách hàng để có được đường chỉ đỏ nổi bật đi cùng logo Omega trên mặt đồng hồ. Bộ dây được làm từ da cá sấu Pháp cao cấp, bề mặt da lì, đẹp và sang trọng. Bên trong được lót bằng da sport ( da bò xử lý công nghệ cao có bề mặt nhẵn mịn như cao su ) có tác dụng hạn chế tối da mồ hôi thấm ngược vào bên trong. Bộ dây đã được giảm chiều dài một chút so với dây hãng để phù hợp với cổ tay nhỏ của khách hàng.

 

 

Ngoài ra daydadongho.com nhận chế tác theo đặt hàng của quí khách, từ kích thước, kiểu dáng, mầu chỉ,...

daydadongho.com luôn cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để làm hài lòng quí khách hàng hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

Giá bán: 3.000.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng
Có thể bạn cũng thích
Khuyến mãi Chat Zalo