Dây đồng hồ Omega da cá sấu Nhập Khẩu cao cấp, chế tác theo nhu cầu.

15/01/2019 | 12:21 - Lượt xem: 75
Dây đồng hồ Omega da cá sấu Nhập Khẩu cao cấp, chế tác dây theo nhu cầu của khách hàng. Đa dạng mẫu mã, mầu sắc, hàng chế tác tỉ mỉ cao cấp. Địa chỉ chuyên nghiệp số 1 về dây da đồng hồ.

Dây đồng hồ Omega, nơi cung cấp, chế tác dây da đồng hồ Omega chuyên nghiệp, uy tín.

 

     Nhắc đến đồng hồ đeo tay, chắc hẳn ai cũng biết đến Omega. Với lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển, Omega hiện là hãng đồng hồ nổi tiếng hàng đầu Thuỵ Sỹ. Những chiếc đồng hồ của Omega luôn nổi tiếng về chất lượng, sự sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt tinh tế trong thiết kế.

 

     Những chiếc đồng hồ dây da của Omega thường được sử dụng những bộ dây da cá sấu hoặc da bò cao cấp, chế tác tỉ mỉ và vô cùng đẹp, sang trọng. Chính vì vậy riêng bộ dây của chiếc đồng hồ cũng rất giá trị và đắt tiền.

 

     Với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam thì những bộ dây chính hãng cũng dần cũ và hỏng theo thời gian. Chi phí thay thế không hề rẻ, chính vì vậy chúng tôi - daydadongho.com đã nghiên cứu và chế tác ra những bộ dây đồng hồ Omega đẹp, sang trọng và phù hợp với thời tiết và cổ tay người Việt để phục vụ quí khách hàng. Từ những nguyên liệu cao cấp nhất như da cá sấu nhập khẩu Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc,... chúng tôi chế tác những bộ dây chất lượng để phục vụ chủ nhân của những chiếc đồng hồ đẳng cấp.

 

     Chúng tôi xin giới thiệu 2 kiểu dây thông dụng của đồng hồ Omega. Ngoài ra chúng tôi còn nhận chế tác những bộ dây đặc biệt theo nhu cầu của quí khách hàng.

 

     Kiểu dây đồng hồ Omega thông dụng.

 

dây đồng hồ omega

 

Đây là kiểu dây thông dụng nhất của những chiếc đồng hồ Omega. Được chế tác thủ công tỉ mỉ từ da cá sấu nhập khẩu cao cấp. Bộ dây mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, được thiết kế với tiêu chuẩn, kích thước của dây hãng và tinh chỉnh theo cổ tay người Việt. Tất cả nguyên liệu chế tác được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng từ keo, sơn, chỉ,... Đặc biệt lớp lót được làm từ da cao cấp xử lý công nghệ cao chống mồ hôi. Lớp độn phom được làm từ da thật, tỉ mỉ tạo phom tròn, đẹp đồng thời mềm mại, ôm tay và không bị mất phom sau thời gian dài sử dụng.

 

     Kiểu dây đồng hồ omega dành cho khoá gập.

 

 

     Kiểu dây dành riêng cho những chiếc khoá gập của Omega, dây có chiều dài và kích thước đặc biệt không thể sủ dụng cho những chiếc đồng hồ khác. Bộ dây được làm từ da cá sấu nhập khẩu cao cấp, chế tác thủ công tỉ mỉ và tinh tế.

 

 

     Chế tác dây đồng hồ omega theo tính cá nhân của khách hàng.

 

 

     Chúng tôi nhận chế tác những bộ dây da đồng hồ Omega theo tính cá nhân của khách hàng. Dựa trên những tiêu chuẩn và kích thước của dây chính hãng, chúng tôi chế tác dây theo yêu cầu của khách hàng về mầu sắc, độ dài ngắn, mầu chỉ,...

 

     Để sở hữu bộ dây đồng hồ Omega đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Gọi:    098.123.0123
1
Hỗ trợ trực tuyến