day-dong-ho-nu-xin

Dây cá sấu nữ 2 mặt C08

Kiểu dáng: Việt Nam

Tên sản phẩm:  Dây da đồng hồ Cá Sấu
Mã sản phẩm : C08
Mầu sắc : Đen
Kích thước: 12mm
Chất liệu: Da cá sấu, mặt trong da chân đà điểu

Giá bán: 400.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng

www.daydadongho.com sản xuất và kinh doanh dây đồng hồ da Cá Sấu, da Đà Điểu thật 100%.

Cuộc sống hiện đại ngày một phát triển cùng với đó nhu cầu làm đẹp bản thân ngày một nâng cao. Không giống như phụ nữ xúng xính phụ kiện làm đẹp, người đàn ông thành đạt ngoài bộ quần áo phù hợp với phong cách thì chiếc đồng hồ là vật không thể thiếu để thể hiện đẳng cấp, cá tính cũng như sở thích của mình.

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của những chiếc Smatphone thì nhu cầu xem giờ không còn mang tính quyết định cho những chiếc đồng hồ. Mà thay vào đó, đồng hồ là cả một đam mê.

Thú chơi đồng hồ cũng vô vàn, từ những chiếc đồng hồ cổ vài chục năm đến những chiếc đồng hồ hiện đại giá cả trăm tỷ đồng. Đồng hồ thì gần như trường tồn với thời gian còn những chiếc dây da thì lại rất dễ bị hỏng khi sử dụng. Đặc biệt là dây da của những chiếc đồng hồ Châu Âu do không phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Chúng tôi biêt được rằng chiếc dây da của đồng hồ cũng chính như bộ quần áo mặc trên người, đeo 1 bộ dây phù hợp giống như mặc bộ quần áo đẹp, hợp thời trang và phong cách. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi liên tục nghiên cứu, cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã để phục vụ quí khách hàng. Cùng với các sản phẩm như ví da nam

Với chất liệu 100% da Cá Sấu, Đà Điểu thật 100% không chỉ tạo vẻ đẹp tự nhiên mà còn tăng thêm độ bền, dẻo dai cho bộ dây da đồng hồ. Với chất lượng thuộc da tiên tiến cùng với sự tỉ mỉ của thợ lành nghề, chúng tôi tự hào mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý.

Ưu điểm của dây da cá sấu, đà điểu là:

- Càng sử dụng càng mền và bóng đẹp tự nhiên.

- Độ bền cao do phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Nhược điểm :

- Không chịu được khi ngâm trong nước lâu >> Khuyến cáo khách hàng không nên ngân trongg nước lâu, khi vệ sinh đồng hồ nên tháo dây. Không đeo dây da khi tắm.

Chúc quí khách hàng tìm được bộ dây da đồng hồ ưng ý tại website của chúng tôi.

Quí khách cần tư vấn thêm xin vui lòng gọi : 0932.403.888

                                                                                                                                                                                              Xin chân thành cảm ơn!

       ( Bản quyền thuộc về www.daydadongho.com xin ghi rõ thông tin và chèn linh về www.daydadongho.com khi sao chép nội dung và hình ảnh từ website )

Khuyến mãi Chat Zalo