day-dong-ho-da-ca-sau-gap-mep

Dây da đồng hồ tic-tac-GM01

Kiểu dáng: Gập mép

    Gập mép dây da đồng hồ da cá sấu là kỹ thuật cao nhất khi chế tác dây da đồng hồ. Chính vì vậy thường chỉ các hãng đồng hồ lớn có thương hiệu mới sử dụng những bộ dây đồng hồ da cá sấu gập mép cho những model cao cấp của mình. Không giống như chất liệu da bò có thể lạng mỏng đến mức 0.1mm mà không sợ làm rách da, da cá sấu với những đường vân đặc trưng ( chỗ vân là chỗ da mỏng và sâu, rất dễ rách khi lạng mỏng ) là thách thức đối với người thợ làm da. Nếu lạng mỏng quá mà kỹ thuật không cao rất dễ rách da ở những chỗ có đường vân dẫn đến mất thẩm mỹ và tổn thất về kinh tế. 

    Chúng tôi hiện đã có công nghệ gập mép da cá sấu cho dây đồng hồ, cung cấp cho quí khách hàng thêm lựa chọn cho chiếc đồng hồ sang trọng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu và trải nghiệm. Ngoài ra với công nghệ làm phom dây đồng hồ mới, chúng tôi gửi đến quí khách hàng những bộ dây da đồng hồ phom Đức hoàn toàn mới.

Giá bán: 1.200.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng

 

   Muốn gập mép dây đồng hồ da cá sấu thì độ mỏng của da mép phải ~ 1mm, không phải bộ da cá sấu nào cũng có thể làm được điều đó. Bộ da muốn mài mỏng được thì con cá sấu sau khi nuôi tập trung thì phải được nuôi riêng một chuồng để lành các vết sẹo, kích thước con cá sấu sẽ nhỏ lại để bộ da săn chắc và dẻo dai hơn. Kích thước con cá sấu cũng là một vấn đề quan trọng, bộ da cá sấu sử dụng không được dưới 25cm và trên 30cm ( kích thước chỗ lớn nhất sau khi mổ ). Nếu cá sấu nhỏ quá bộ da sẽ không có được sự dẻo dai và bền bỉ, cá sấu to thì đường vân sẽ sâu không thể lạng mỏng.

   Công nghệ thuộc da là một yếu tố rất quan trọng, ngoài nguồn nguyên liệu tốt nếu công nghệ thuộc da không tốt thì da sẽ kém dẻo dai và bền bỉ, khi kéo căng để gập mép dây đồng hồ da sẽ bị rách hoặc nhăn nhúm.

   Với công nghệ tiên tiến và sự khéo léo của người thợ, chúng tôi đã mang đến cho quí khách hàng những bộ dây gập mép da cá sấu sang trọng và đẳng cấp, đem đến sự hài lòng cho quí khách hàng.

 

Có thể bạn cũng thích
Khuyến mãi Chat Zalo