day-dong-ho-da-ca-sau-hai-măt

Dây đồng hồ FBL-M-2MC13

Kiểu dáng: Dây hai mặt

 Công nghệ thuộc da và lớp lót mới giúp bộ dây mềm mại và bền bỉ hơn gấp 2 lần  

Dây đồng hồ da cá sấu hai mặt 2MC13 được làm mặt ngoài bằng da cá sấu, mặt trong bằng da chân đà điểu. Với chất liệu da cá sấu cao cấp bên ngoài mặt dây, bộ dây mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Không chỉ đẹp hoàn hảo mà chất liệu da cá sấu với công nghệ thuộc tiên tiến giúp bộ dây trở nên mềm mại và dẻo dai hơn.

Mặt bên trong của bộ dây được làm từ da chân đà điểu, không chỉ bền bỉ mà da chân đà điểu với những đường vân nhỏ trải đều bề mặt có tác dụng chịu lực tốt hơn ít bị gãy ngang dây như lớp lót bằng da khác. Ngoài ra nó còn giúp bộ dây mềm hơn, hạn chế tối đa mùi hôi khi sử dụng.

Chỉ với 500 nghìn đồng bạn đã sở hữu một bộ dây da đồng hồ tuyệt vời, không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn rất bền bỉ và thoả mái khi sủ dụng kể cả với thời tiết khắc nghiệt như mùa hè ở Việt Nam.

Bộ dây được bảo hành 6 tháng, tặng đai đỉa miễn phí trọn đời sản phẩm. Tặng tool tự thay dây với khách hàng ở xa. Đối với khách hàng mua tại cửa hàng chúng tôi vệ sinh bên ngoài đồng hồ miễn phí bằng khăn lau và nước chuyên dụng, được thay dây miễn phí bằng dụng cụ chuyên nghiệp và chính xác.

Giá bán: 500.000 đ 450.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng
Khuyến mãi Chat Zalo