dây-đồng-hồ-longines

Dây đồng hồ Longines

Kiểu dáng: Handmade

“ Dành cho những người đam mê đồng hồ “

 

Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ đắt tiền? Bạn đang tìm một bộ dây thay thế mà chi phí mua dây chính hãng khá cao và thời gian đợi chờ lâu? daydadongho.com cung cấp đến khách hàng một lựa chọn thay thế tuyệt vời bằng những bộ dây da đồng hồ cao cấp. Được chế tác thủ công tỉ mỉ từ da cá sấu nhập khẩu, những bộ dây mang đến cho khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời. Toàn bộ nguyên vật liệu làm dây đều được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng và uy tín như chỉ khâu, keo, sơn viền,lớp lót, lớp độn,... Những bộ dây được chế tác dựa trên chuẩn thông số và kiểu dáng dây của các hãng.

 

Mô tả sản phẩm:

Bộ dây được làm từ da cá sấu cao cấp, với phom dây, kiểu vân da và đường chỉ khâu theo dây chính hãng. Đay là thành quả của 12 tiếng lao động miệt mài và nghiêm túc. Bộ dây được đặt hàng riêng theo nhu cầu của khách hàng để thay thế cho dây chính hãng. Nếu cần một bộ dây cao cấp cho chiếc đồng hồ của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số  098.123.0123

 

Ngoài ra daydadongho.com nhận chế tác theo đặt hàng của quí khách, từ kích thước, kiểu dáng, mầu chỉ,...

daydadongho.com luôn cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để làm hài lòng quí khách hàng hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

Giá bán: 1.000.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng
Khuyến mãi Chat Zalo