day-dong-ho-Rolex-DateJust

Dây da đồng hồ Rolex Datejust da cá sấu

Kiểu dáng: Rolex DateJust

Dây da đồng hồ Rolex Datejust được làm từ da cá sấu nhập khẩu cao cấp. Dưới bàn tay người thợ thủ công lành nghề cùng những vật liệu cao cấp nhất tạo nên bộ dây đẹp, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Bộ dây được làm thủ công 100% với rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, tinh tế , đảm bảo vẻ đẹp cũng như sự thoả mái và dễ chịu khi sử dụng.

Bộ dây da đồng hồ Rolex Datejust được làm theo đặt hàng của quí khách, quí khách hàng có thể tuỳ chọn chất liệu da, mầu da, độ ngắn dài, dày mỏng của bộ dây để phù hợp với chiếc đồng hồ và sở thích cá nhân của mình. 

Giá bán: 1.500.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng

Rolex Datejust  là biểu tượng của hãng đồng hồ Rolex. Nó là chiếc đồng hồ có khả năng hiển thị ngày đầu tiên trên thế giới, nó là nhân chứng cho tinh thần không ngừng cải tiến của Rolex.

Chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu cải tiến để mang đến cho quí khách hàng những bộ dây da đồng hồ Rolex đẹp, chất lượng và sang trọng nhất. Bộ dây đồng hồ Rolex Datejust được làm từ da cá sấu nhập khẩu cao cấp có bề mặt đẹp, mềm mại.Lớp độn phom dây được làm từ da của Đức có độ bền cao,  giúp mềm mại và ôm tay khi sử dụng. Đặc biệt với lớp độn phom này thì bộ dây sẽ không bị mất phom sau thời gian dài sử dụng. Lớp lót của bộ dây da được làm từ loại da đặc biệt xử lý bề mặt chống thấm ngược mồ hôi vào bên trong dây. Giúp bạn dễ chịu khi sử dụng, không có mùi hôi và đặc biệt giúp tăng tuổi thọ cho bộ dây.

Khuyến mãi Chat Zalo