day-dong-ho-Omega-Seamaster-Aqua-Terra

Dây đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra

Kiểu dáng: Omega

Dây đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra phiên bản dây da. Được chế tác từ da cá sấu nhập khẩu cùng những vật liệu cao cấp nhất, bộ dây là sự lựa chọn hợp lý và kinh tế cho chiếc đồng hồ của bạn. Để tìm mua được một bộ dây da đồng hồ chính hãng phù hợp với model đồng hồ của mình ít nhất bạn phải đặt hàng từ 3 đến 6 tháng với chi phí đắt đỏ, hãy đến với daydadongho.com, chúng tôi nhận chế tác cho bạn những bộ dây theo kích thước và kiểu dáng của model đồng hồ bạn đang sử dụng.

Trên đây là mẫu dây riêng của chiếc đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra model sử dụng dây kích thước 21-18mm với độ dài 6.8cm mỗi bên. Lót bên trong bằng da sport của Đức có khả năng chống chịu mồ hôi tốt hơn. Để lựa chọn và đặt hàng bộ dây theo chiếc đồng hồ của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Giá bán: 1.200.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

    Năm 2003 model đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra chính thức được chào đời, ngay từ khi ra đời nó đã là bộ sưu tập chủ lực của thương hiệu Omega. Omega Seamaster Aqua Terra được trang bị hầu như tất cả các công nghệ, tính năng tốt nhất của Omega. Mang trong mình chất thể thao mạnh mẽ nhưng Omega Seamaster Aqua Terra lại rất thích hợp với những bộ trang phục lịch lãm. 

    Hiện nay những mẫu model Omega Seamaster Aqua Terra dây da rất được ưu chuộng vì vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cũng rất sang trọng và lịch lãm. Nó dễ dàng kết hợp với những bộ quần Jean áo thun khoẻ khoắn hay những bộ vest lịch lãm và sang trọng. Những bộ dây da đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra được làm rất đặc biệt để phù hợp với chiếc khoá thông minh của nó, chính vì vậy để tìm một bộ dây thay thế trên thị trường thường rất khó khăn, thường bạn phải đặt hàng từ 3 đến 6 tháng với chi phí rất đắt đỏ tại hãng.

     Để đáp ứng nhu cầu thay một bộ dây đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra có chất lượng tốt, phù hợp với thời tiết Việt Nam, bền, đẹp và sang trọng đặc biệt với mức giá hợp lý và không phải chờ đợi lâu. Chúng tôi daydadongho.com đã chế tác riêng những bộ dây da đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra từ những chất liệu da cao cấp nhất như da cá sấu nhập khẩu, da bò Ý, da dê Alran,... cho bạn.

    Những bộ dây được chế tác tỉ mỉ và chau truốt từ những nguyên liệu cao cấp như sơn viền, chỉ khâu, keo,... nhập khẩu tạo vẻ đẹp hoàn mĩ và độ bền cao cho bộ dây. Bạn hãy xem và cảm nhận.

    

Khuyến mãi Chat Zalo