day-da-dong-ho-Zenith

Dây da đồng hồ Zenith

Kiểu dáng: Handmade

“ Dành cho những người đam mê đồng hồ “

Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ đắt tiền? Bạn đang tìm một bộ dây thay thế mà chi phí mua dây chính hãng khá cao và thời gian đợi chờ lâu? daydadongho.com cung cấp đến khách hàng một lựa chọn thay thế tuyệt vời bằng những bộ dây da đồng hồ cao cấp. Được chế tác thủ công tỉ mỉ từ da cá sấu nhập khẩu, những bộ dây mang đến cho khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời. Toàn bộ nguyên vật liệu làm dây đều được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng và uy tín như chỉ khâu, keo, sơn viền,lớp lót, lớp độn,... Những bộ dây được chế tác dựa trên chuẩn thông số và kiểu dáng dây của các hãng.

 

Mô tả sản phẩm:

Bộ dây được làm từ da cá sấu nhập khẩu cao cấp, với phom dây và kiểu khâu chỉ giống với dây chính hãng zenith. Chiều dài hai bên dây được làm theo đặt hàng riêng để phù hợp với kiểu khoá và cổ tay của khách hàng. Cửa hàng sẵn có các size 18-16,20-18 với dáng dây và chất lượng như trên nhưng chiều dài tiêu chuẩn 7.5x11.5cm.

 

Ngoài ra daydadongho.com nhận chế tác theo đặt hàng của quí khách, từ kích thước, kiểu dáng, mầu chỉ,...

daydadongho.com luôn cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để làm hài lòng quí khách hàng hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

Giá bán: 1.000.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng
Khuyến mãi Chat Zalo