day-da-dong-ho-enith

Dây da đồng hồ Zenith da cá sấu

Kiểu dáng: Handmade

 

“ Dành cho những người đam mê đồng hồ “

 

Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ đắt tiền? Bạn đang tìm một bộ dây thay thế mà chi phí mua dây chính hãng khá cao và thời gian đợi chờ lâu? daydadongho.com cung cấp đến khách hàng một lựa chọn thay thế tuyệt vời bằng những bộ dây da đồng hồ cao cấp. Được chế tác thủ công tỉ mỉ từ da cá sấu nhập khẩu, những bộ dây mang đến cho khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời. Toàn bộ nguyên vật liệu làm dây đều được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng và uy tín như chỉ khâu, keo, sơn viền,lớp lót, lớp độn,... Những bộ dây được chế tác dựa trên chuẩn thông số và kiểu dáng dây của các hãng.

 

Mô tả sản phẩm:

Bộ dây đồng hồ Zenith được chế tác từ da cá sấu Nile nhập khẩu cao cấp. Với tông mầu đen cổ điển nhưng đầy cuốn hút, bộ dây làm nổi bật chiếc đồng hồ. Phom dây được chế tác theo ý thích cá nhân của khách hàng. Những bộ dây tương tự vẫn có sẵn tại cửa hàng, khi cần quí khách vui lòng liên hệ.

 

Ngoài ra daydadongho.com nhận chế tác theo đặt hàng của quí khách, từ kích thước, kiểu dáng, mầu chỉ,...

daydadongho.com luôn cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để làm hài lòng quí khách hàng hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

 

Giá bán: 1.500.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng

Zenith là một trong số rất ít những công ty đồng hồ Thụy Sĩ có thể tự thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện các bộ máy đồng hồ riêng của mình đúng nghĩa “in-house”. Hầu hết các đồng hồ Zenith có thiết kế cổ điển không cầu kỳ, còn độ chính xác thì rất cao. Riêng đối với đồng hồ chronograph thì người yêu thích sẽ được mãn nhãn bởi Zenith thực sự phong cách và tinh tế. Độ chính xác của các mẫu Chronograph của Zenith cũng rất đáng nể với tần số 36.000 dao động mỗi giờ trong khi mức phổ biến chỉ hơn 28.800 trong hầu hết các đồng hồ chronograph thông thường. Những chuẩn mực cao nhất của dòng đồng hồ này cũng chưa vượt qua được mức đó.

Những bộ dây da đồng hồ zenith cao cấp luôn được làm từ da cá sấu sang trọng và được chế tác vô cùng tỉ mỉ. Với hai dáng dây là phẳng và độn phom nhẹ, những bộ dây đồng hồ zenith da cá sấu luôn mang đến vẻ đẹp tinh tế và lịch lãm. Dựa trên kiểu dáng và thông số của bộ dây chính hãng, chúng tôi chế tác những bộ dây thay thế đẹp, chất lượng cho quí khách hàng.

Có thể bạn cũng thích
Khuyến mãi Chat Zalo