day-da-dong-ho-enith

Dây da đồng hồ Zenith da cá sấu

Kiểu dáng: Handmade

Dây da đồng hồ Zenith được chế tác riêng theo nhu cầu của khách hàng. Bộ dây được chế tác từ da cá sấu nhập khẩu cao cấp cùng với những vật liệu nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Bề mặt dây da đồng hồ zenith bóng đẹp, sang trọng với chất da cá sấu nhập khẩu cao cấp, lớp độn phom được làm từ da sport của Đức được xử lý bề mặt công nghệ cao rất giống cao su ngăn mồ hôi thấm ngược vào trong. Lớp độn phom được làm hoàn toàn từ da nhập khẩu và được chế tác rất tỉ mỉ tạo phom đẹp, mềm mại và đặc biệt giữ phom đẹp suốt thời gian sử dụng.

Quí khách có thể đặt chế tác những bộ dây dành riêng cho chiếc đồng hồ của mình. Chúng tôi sẽ chế tác dựa trên thông số và kiểu dáng dây chính hãng. Quí khách có thể đặt hàng theo mầu sắc, kích thước, đường chỉ, kiểu phom để phù hợp với tính cá nhân và chiếc đồng hồ của mình. Mọi nhu cầu và tư vấn xin liên hệ 098.123.0123. 

Giá bán: 1.500.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Ư

Zenith là một trong số rất ít những công ty đồng hồ Thụy Sĩ có thể tự thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện các bộ máy đồng hồ riêng của mình đúng nghĩa “in-house”. Hầu hết các đồng hồ Zenith có thiết kế cổ điển không cầu kỳ, còn độ chính xác thì rất cao. Riêng đối với đồng hồ chronograph thì người yêu thích sẽ được mãn nhãn bởi Zenith thực sự phong cách và tinh tế. Độ chính xác của các mẫu Chronograph của Zenith cũng rất đáng nể với tần số 36.000 dao động mỗi giờ trong khi mức phổ biến chỉ hơn 28.800 trong hầu hết các đồng hồ chronograph thông thường. Những chuẩn mực cao nhất của dòng đồng hồ này cũng chưa vượt qua được mức đó.

Những bộ dây da đồng hồ zenith cao cấp luôn được làm từ da cá sấu sang trọng và được chế tác vô cùng tỉ mỉ. Với hai dáng dây là phẳng và độn phom nhẹ, những bộ dây đồng hồ zenith da cá sấu luôn mang đến vẻ đẹp tinh tế và lịch lãm. Dựa trên kiểu dáng và thông số của bộ dây chính hãng, chúng tôi chế tác những bộ dây thay thế đẹp, chất lượng cho quí khách hàng.

Có thể bạn cũng thích
Gọi:    098.123.0123
1
Hỗ trợ trực tuyến